สูตรใหม่ สูตรที่ดีที่สุด จากเพดดิกรี®

เพิ่มโอเมก้า 6 และเพิ่มซิงค์มากกว่าเดิมถึง 2 เท่า

5,350

1

เพดดิกรี


     อาหารสุนัขเพดดิกรี®  แบรนด์อาหารสุนัขที่ครองส่วนแบ่งการตลาดอันดับ 1 ของประเทศไทยได้เข้าใจถึงความต้องการของเหล่าคนรักสุนัขว่า สุนัขเป็นเสมือนสมาชิกของครอบครัว การดูแลเรื่องสุขภาพและโภชนาการจึงเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะทำให้สุนัขมีชีวิตอยู่ร่วมกับครอบครัวต่อไปได้นาน ๆ โดยสัญญาณภายนอกที่จะสามารถบ่งบอกถึงสุขภาพที่ดีของสุนัขก็คือ ผิวหนัง และขน ซึ่งสุนัขที่มีสุขภาพดี ผิวจะต้องเรียบเนียน ชุ่มชื่น ขนจะต้องสวยเงางามเป็นประกาย 

     ซึ่งทางเพดดิกรีก็ได้พัฒนาและคิดค้นอาหารสุนัขสูตรใหม่ สูตรใหม่ที่ดีที่สุด ขึ้น โดยอาหารสุนัขเพดดิกรี เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียว ที่ผ่านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์ รับรองโดยกรมปศุสัตว์ ในกลุ่มอาหารสุนัขเกรดพรีเมี่ยม และได้รับการสนับสนุนจากสถาบันวิจัยโภชนาการ และสุขภาพสัตว์เลี้ยง WALTHAM ที่รับรองแล้วว่า ช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื่น สุขภาพดี และขนสวยเงางามขึ้นใน 6 สัปดาห์ 

     สำหรับอาหารสุนัขเพดดิกรี® สูตรใหม่นี้ ได้มีการเพิ่มโอเมก้า 6 ซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นสำหรับผิวหนังและขน และที่สำคัญยังได้เพิ่มปริมาณ ซิงค์ ถึง 2 เท่า เพื่อช่วยเรื่องความชุ่มชื่นของผิวและสุขภาพขนโดยรวม ซึ่งเหมาะสำหรับสุนัขทุกสภาพเส้นขน ...